CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Nhật Trường luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sảm phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

sieuthinhatbanhl.com xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với Nguyên liệu làm bánh được cung cấp như sau:

Tất cả sản phẩm phân phối chính hãng.
Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
Sản phẩm bán ra luôn có giá tốt hơn giá thị trường
Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc
Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.
Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.
Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Siêu thị Nhật Bản – Hạ Long. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hộ Kinh Doanh Hàng Tiêu Dùng – Máy Rửa Bát

Địa chỉ: Số 128 Trần Phú, tổ 1 khu 1 Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0936.738.818

Email: sieuthinhatbanhl@gmail.com

Siêu thị Nhật Bản – Hạ Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách!