Showing all 5 results

 • Rượu Whisky Nikka Black Clear

  235.000

  Được pha trộn tinh khiết hơn khi nhà sản xuất sử dụng mạch nha không bùn làm ra hương vị sáng, thanh lịch & hoàn hảo đến từng giọt. Có hương vị lôi kéo, quyến rũ, dồn vị của ethanol tinh khiết của vị mật ong ngọt ngào. Là một loại rượu bình dân nhưng hương vị lôi cuốn hấp dẫn hầu hết mọi người thưởng thức chúng.
 • Rượu Black Nikka Special

  335.000

  Mùi: socola nhẹ nhàng, hoa quả & vỏ chanh, than bùn nhẹ & một chút vị cân bằng của thịt xông khói Vị: nhẹ nhàng quanh vòm miệng Kết thúc: mịn & cay một chút, kết thúc nóng & ổn định
 • Rượu mơ xanh Choya Kishu

  355.000

  Sản phẩm hỗ trợ kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng, cải thiện tiêu hóa; hỗ trợ giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ cải thiện mệt mỏi; hỗ trợ thanh lọc cơ thể, tạo nên cảm giác thư thái, sảng khoái.
 • Rượu Sake Takara Shozu

  520.000

  Là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu Dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật, mang hương vị êm dịu vừa miệng
 • Rượu Johnnie Walker Double Black

  730.000

  Màu: vàng hổ phách. Mùi: khói của vùng Islay đặc trưng, cùng với Vani, mật ong, gỗ sồi và cam chanh. Vị: say đắm, kích thích, lâng lâng của khói cay cùng vị thơm ngọt táo, lê, vỏ cam,… ấn tượng.